Platinum Fashion Mall ปิดความเห็น บน Platinum Fashion Mall 118

แพลทินัมแฟชั่นมอลล์ แหล่งช้อปปิ้งขายส่งที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ

白金时装商场 ,曼谷最大、最受欢迎的批发购物中心

เราเชื่อว่าหลายคนคงเคยเจออารมณ์ที่เปิดตู้เสื้อผ้ามา แล้วเจอเสื้อผ้าแน่นตู้ แต่ไม่รู้จะใส่ชุดไหนให้เหมาะกับวันนี้ดี ? จะซื้อแพงๆก็เสียดายตัง เมื่อก่อนเราก็เจอปัญหานี้บ่อยมาก ระยะหลังเราเลยเปลี่ยนวิธี คือ จำกัดงบก่อน ลิสท์ออกมาว่า อะไรที่มีแล้ว / อะไรใส่บ่อย / ชุดสไตล์ไหนที่มีเยอะ / ชุดเก่งของเราเป็นแบบไหน แล้วเวลาซื้อ ให้ซื้อทีเดียวแบบราคาส่ง ซึ่งพอเปลี่ยนวิธ๊ช้อปปิ้ง มันทำให้เราไม่เปลืองงบ แล้วยิ่งถ้าเราชวนเพื่อนไปซื้อพร้อมๆกันที่แพลตตินั่มนะ มันจะได้ราคาถูกลงไปอีกเยอะเลย

相信很人觉得自己的衣橱里总少了那么一件衣服,又怕浪费不敢买贵的。以前我也经常被这个问题困扰,后来我想到了一个很好的管理方法,就是准备一笔预算,然后列出一张清单,把已有的,常穿的,哪种风格已经有很多的,及自己的穿衣风格列到清单里,然后买衣服的时候一次性买完,这样就可以拿到批发价了。从那以后,买衣服再也不浪费了。如果叫上朋友一起去Platinum Fashion Mall商场血拼,还可以拿到更优惠的价格。

 

ทำไมต้องเป็นแพลตินั่ม ก็เพราะว่ามันถูก และ มีให้เลือกเยอะมากๆไงล่ะ ในย่านประตูน้ำเนี่ย เป็นแหล่งเสื้อผ้าขายส่งที่โด่งดังกันมาหลายสิบปีแล้ว ตั้งแต่สมัย กรุงทองพลาซ่าที่ตั้งซื้อยกโหล  โซนประตูน้ำอินทรา ชาวต่างชาติที่จะมาซื้อยกโหลไปขายต่อ จะรู้กันดีว่า จุดนี้ราคาถูกที่สุดแต่ว่ามันร้อนและแออัดมาก จนเมื่อมีแพลตินั่ม ขายเสื้อผ้าหลายสไตล์ เรียกว่ามีทุกแบบทุกไซส์ ซื้อราคาส่งได้ ไม่ต้องเหมาโหล จะซื้อคละแบบ คละไซส์ ก็ยังได้อีก ได้เดินเลือกซื้อของในห้องแอร์เย็นสบายอีกด้วย ที่นี่คือสวรรค์นักช้อปตัวจริงเลยนะ ใครที่อยากซื้อไปขายต่อที่ต่างประเทศ ชั้นบนของห้างเค้ามีบริการ คาร์โก้ ขนส่งทางเรือ ทั่วโลก เราเคยเจอนะ ตอนที่ไปตระเวนหาชุดเพื่อนเจ้าสาว ใส่ไปงานราตรีราคาหลักร้อยสวยๆเลยก็มี เครื่องประดับเข้าเซทก็หาซื้อได้ที่นี่ รองเท้าสวยๆ ราคาไม่แพงด้วย

如果问为什么那么喜欢去Platinum Fashion Mall购物?答案肯定是因为那里的东西便宜,而且选择也很多。泰国的水门市场一带是有名的服装批发点,已经有几十年的历史了,那时水门市场附近的Krung Thong Plaza商场里的服装都是一打打的卖,来这里批发服装的外国人都知道这里是泰国服装最便宜的地方,但是很挤很热。后来有了Platinum Fashion Mal之后,由于这里有各种风格和尺寸的服装,可以混批,不用成打买也可以拿到批发价,以及凉爽的空调环境让购物变得享受,所以这里可以称得上是购物狂的天堂了。谁要是想买到国外零售,商场的最顶层有物流服务,可以空运或船运到世界各地。我也去过那里采购伴娘服,价格一般不超过两百块,而且有成套的首饰和漂亮的鞋子可以选购,价格也非常便宜。

 

 

แพลทินัมแฟชั่นมอลล์เป็นเหมือนตลาดนัดสวนจตุจักรที่อยู่ในร่ม เดินตากแอร์เย็นสบาย สินค้าที่นิยมมากคือกลุ่มแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ในราคาขายส่ง และสินค้าพวกกิฟท์ช้อป ก็มีให้เลือกซื้อเยอะมาก  แพลทินัมแฟชั่นมอลล์ส่วนร้านค้ามี 6 ชั้น เต็มไปด้วยร้านค้าประมาณ 1,300 ร้าน ที่ชั้น 5 จะเป็นฟู้ดคอร์ท ที่มีอาหารหลากลายและราคาถูกมากๆ ที่นี่เป็นสวนสนุกของนักช้อป เพราะสามารถเดินเล่น เลือกซื้อสินค้า ต่อรองราคาได้อย่างเพลิดเพลิน ข้อเสียคือไม่มีห้องลองเสื้อผ้า และไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ มีสินค้าให้เลือกมากมายขนาดนี้  ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมแพลทินัมแฟชั่นมอลล์เป็นสถานที่ที่มีความต้องการซื้อมากในกรุงเทพฯ

白金时装商场就像室内的乍都乍市场,可以在凉爽的空调下尽情享受购物的乐趣。这里的比较热销的产品有时尚服装、首饰、鞋子等产品,价格都是批发价哦!还有不少礼品店任你选择。白金时装商场有6层楼,大约有1,300家商店。5楼是餐饮中心,有很多价格便宜的美食。这里的优点是可以随意挑选和砍价,是购物狂们的乐园。缺点就是没有试衣间,且不能退换商品。这琳琅满目的商品,怪不得白金时装商场在曼谷那么受欢迎呢!

 

ชั้น B (ใต้ดิน): กางเกงยีนส์และเสื้อผ้าแฟชั่น
ชั้น 1: เสื้อผ้าแฟชั่น
ชั้น 2: เสื้อผ้าแฟชั่น
ชั้น 3: เสื้อผ้าแฟชั่น
ชั้น 4: เสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องหนัง
ชั้น 5: เครื่องหนังและเครื่องประดับ
ชั้น 6: อาหารและเครื่องดื่ม
ชั้น 7-10: ที่จอดรถประกอบด้วยรถและสินค้ามากกว่า 1,500 คัน
ชั้น 11: ที่เก็บสินค้าคงคลังและสำนักงานแพลทินัมแฟชั่นมอลล์
ชั้น 12-23: คอนโดมิเนียม Platinum

B楼(地下室): 牛仔裤和时装
1楼:时装
2楼:时装
3楼:时装
4楼:时装和皮革
5楼:皮革和首饰
6楼:美食和饮料
7-10楼:停车场,可停大约1,500 辆
11楼:仓库和白金时装商场办公室
12-23楼: Platinum公寓

เรามาช้อปปิ้งที่นี่หลายครั้ง และมักจะมากับเพื่อนๆหลายๆคน ที่นี่มีความสนุกบวกกับความวุ่นวายและยุ่งเหยิงตลอดเวลา และการต่อราคาสินค้าเป็นสิ่งหนึ่งที่เราชอบมากเมื่อซื้อสินค้าที่นี่ เคลดลับคือ คุณควรจะซื้อของจำนวนหลายๆชิ้น ตั้งแต่ 3-6 ชิ้นขึ้นไป จะได้ราคาที่ถูกสุดๆ มีสินค้าผู้ชาย และเสื้อผ้าที่ดีมาก ทั้งเสื้อสูท กางเกงยีนส์ รองเท้าและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกด้วย ถ้าคุณชอบการช็อปปิ้งและไม่เบื่อที่จะต้องเจอกับคนเยอะๆ คุณจะต้องชอบที่นี่แน่นอน  บรรดาของฝากยอดฮิต คุณสามารถหาได้จากที่นี่ ทั้งผลไม้แห้ง ขนมอบกรอบ ชา กาแฟ ขนมไทย น้ำพริกแห้ง ของว่าง ขนมคบเคี้ยว หมูแผ่น หมูฝอย ยาหม่อง สมุนไพร ลูกประคบ สามารถซื้อได้ ราคาย่อมเยาว์

我经常和朋友们相约来这里购物,虽然非常有趣,但是不可避免的是人多所带来的嘈杂。砍价是我觉得最有意思的一个环节,砍价的秘诀是你要一次多买几件,比如3-6件以上,就可以得到最优惠的批发价。这里的男装比如衣服、西装、牛仔裤或其他饰品等非常养眼,如果你喜欢购物,又喜欢人多热闹的地方,你绝对会爱上这里的。

ช้อปปิ้งกันเหนื่อยจนขาลาก ที่นี่มีร้านนวดไทย อยู่หลายจุด ราคาไม่แพง หมอนวดฝีมือดีมาก หรือหากหิวๆ จะขึ้นไปทานข้าวกันที่ชั้น 5 รับรองไม่ผิดหวัง เพราะร้านอาหารเยอะมากๆ ที่เราแนะนำเลยคือ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น รสกลมกล่อม ส้มตำไทยรสจัดจ้าน และข้าวเหนียวมะม่วง น้ำมะพร้าวปั่นแบบไม่ใส่นม ไปทุกครั้งสั่งกินทุกครั้ง จานใหญ่ ไม่แพง รสชาติดีมากๆ

商场里有泰式按摩,逛累了可以坐下来享受一下,价格不贵,技师的手法也很好。如果逛饿了,也可以到五楼用餐,那里有很多餐饮店,绝对让你不虚此行。建议大家去尝一下那里的煮汤粿条,味道醇厚。还有泰国凉拌木瓜丝、芒果糯米饭和不加奶的椰汁,每次去都要尝个遍,便宜、好吃、分量足

สิ่งอำนวยความสะดวก
•ที่จอดรถมากกว่า 1,500 แห่ง
•ศูนย์อาหารสนับสนุนมากกว่า 1,500 ที่นั่ง
•ลิฟท์ขนาดใหญ่ 4 แห่ง
•ห้องน้ำมากกว่า 200 แห่ง
•22 บันไดเลื่อน
•ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดคีย์การ์ดและเครื่องดับเพลิง
•ขนส่งสินค้าภายในประเทศและต่างประเทศ
•สินค้าคงเหลือมากกว่า 100 รายการ
•ธนาคารและแลกเปลี่ยนเงิน

公共设施
•超过1,500个停车位 •餐饮中心有超过1,500个座位
•大型电梯4 个
•洗手间超过 200 间
•有摄像头和消防栓等安全设施
•有国内外物流服务
•商品有超过 100件库存
•银行和外币兑换中心

สรุป : พิกัดนี้ห้ามพลาด

ร้านนี้ไม่กินถือว่าพลาด  :   ข้าวเหนียวมะม่วง Food Cort ชั้น 5
ร้านนี้ไม่ซื้อถือว่าพลาด  :  เถ้าแก่น้อยแลนด์ ชั้น 5 

不容错过的地标

尝过这家店才算不虚此行 :   芒果糯米饭和不加奶的椰汁 Food Cort  5 Fl.                         
不该错过的店! : Taokaenoi Land 5 Fl.         

 

BTS : ลงที่สถานีพญาไท N2 (สายสุขุมวิท) ใช้ทางออกที่ 2 ใช้บริการตุ๊กตุ๊ก หรือแท็กซี่ ไปทาง ถ.เพรชบุรีตัดใหม่ ประมาณ 2 กม.แพลตตินั่ม แฟชั่น มอลล์ จะอยู่ฝั่งขวามือ
สะพานทางเชื่อม Sky Walk เฟส 1 ระหว่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไปสู่ ห้างสรรพสินค้าแพลตินัมแฟชั่นมอล์ ชั้น 2

乘坐BTS: 在Phyathai站下车 (素坤逸线),从 2号出口出来,然后转乘嘟嘟车或打的到白金时装商场,大约两公里。
第一阶段天桥:可以从CentralWorld顺着天桥直达白金时装商场二楼。

Most Popular Topics

Editor Picks